Tại sao cần sử dụng ống nhựa HDPE cho các khu công nghiệp?

Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp là sản phẩm ống nhựa chuyên sử dụng trong thoát nước thải, thoát nước mưa, thu gom xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống thoát nước cho xa lộ giao thông, thoát nước khu dân cư đô thị. Nhờ những tính năng ưu việt mà sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng sử dụng từ quy mô gia đình tới quy mô lớn như nhà máy, xí nghiệp… Một vài tính năng đặc biệt của ống nhựa HDPE có thể kể đến như:

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 30

Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp
Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 lớp
 1. Ống nhựa HDPE

  • có khả năng chịu lực cao do cấu tạo gân xoắn ép đùn lỗ rỗng nên chịu được ngoại áp va đập cao, khả năng uốn đàn hồi cho phép ống di chuyển theo sự chuyển động của đất
  • Khả năng thích nghi với môi trường cao, chịu được sự tác động nắng mưa….
  • Thi công nhanh do ống có khả năng đàn hồi chịu uốn nên việc xử lý đất đơn giản hơn giúp giảm chi phí thi công.
  • Việc bảo quản và di chuyển ống tương đối đơn giản cho ống nhẹ, kết cấu gân xoắn giúp ống nhỏ lồng trong ống lớn một cách gọn gàng
  • Tuổi thọ ống trên 50 năm
  • Trở lực dòng chảy là 0,009 so với cống bê tông là 0,014 nên cống HDPE có khả năng dẫn nước vượt trội hơn cống bê tông
 2. Lưu ý khi mua ống nhựa HDPE

  ống nhựa HDPE
  ống nhựa HDPE

  Trong vô vàn những sản phẩm ống nhựa HDPE làm sao để chọn cho mình loại phù hợp và chất lượng nhất? Sau đây Mekong Plastic chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách một số lưu ý như sau:

  • Hãy chọn mua ống nhựa HDPE tại những đơn vị phân phối uy tín tại những thành phố lớn. Không những được mua sản phẩm tốt mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo.

  • Trước khi mua quý khách hãy xác định nhu cầu; và mong muốn của mình muốn sử dụng ống nhựa HDPE để làm gì.

  • Nhờ sự tư vấn của đơn vị phân phối tuy nhiên hãy bám vào việc ống nhựa HDPE; được giới thiệu có đáp ứng hết nhu cầu của mình hay không.

  • Hãy mua ống nhựa HDPE tại những đơn vị có thời gian bảo hành dài lâu để đảm bảo quyền lợi.Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–
🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn