TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT TRONG NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Công nghệ tưới này đảm bảo khả năng tiết kiệm nước cao vì nước được cấp trực tiếp cho vùng đất quanh cây trồng, không bị thất thoát do bay hơi. Tưới nhỏ giọt giúp giữ được độ ẩm đồng đều trong từng lớp đất. Tốc độ tưới chậm, lượng nước ngấm dần dần vào lòng đất nên khoáng chất trong đất không bị rửa trôi, cung cấp lượng dưỡng chất dồi dào, tạo điều kiện cho rau trồng sinh trưởng, phát triển tốt hơn.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 160

 1. Ống nhựa HDPE dùng làm hệ thống tưới nhỏ giọt trong nông nghiệp

  TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT TRONG NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
  TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT TRONG NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

  Đối với bất kỳ lý do thực tế nào, nông dân luôn cần đường ống và vật dung liên quan. Lựa chọn ống và phụ kiện là rất quan trọng và cần cân nhắc kĩ lưỡng. Một trong số đó có thể là chi phí chôn ống ( trái ngược với lúc trước họ thường để nó trên mặt đất). Một số cân nhắc khác bao gồm:

  • Ống HDPE với bộ ghép PolySeal có ít nhược điểm hơn để bảo vệ tốt bề mặt. Chúng bền hơn rất nhiều. Chúng có thể bị trầy xước đến độ sâu 10% bề mặt mà không bị mất điểm áp suất => Bảo vệ khỏi vỡ – PVC mỏng và dễ vỡ hơn, bảo vệ khỏi ánh sáng UV – PVC sẽ phải được sơn.
  • Khi nói đến đóng băng, HDPE ống có nhiệt độ tinh thể của – 180 độ F so với 32 độ F của PVC. Điều đó có nghĩa là nước có thể đi qua nhiều chu trình tái định hình bên trong ống HDPE mà không bị hư hỏng vĩnh viễn => Phòng chống đông lạnh – PVC bị đóng băng
  • Các PolySeal Coupler là những gì làm cho đường ống HDPE rất hữu ích trong rất nhiều tình huống. Nó duy trì sự toàn vẹn của đường ống. Đảm bảo vận hành trên đường dài trừ đi tất cả các chi phí sửa chữa và thay thế các phương án thay thế.
 2. Lắp đặt hệ thống tưới nước nhỏ giọt cần những vật tư nào?

  CÁCH LẮP ĐAI KHỞI THỦY HDPE CHI TIẾT | ĐẶC ĐIỂM, ỨNG DỤNG
  CÁCH LẮP ĐAI KHỞI THỦY HDPE CHI TIẾT | ĐẶC ĐIỂM, ỨNG DỤNG
  • Để lắp đặt hệ thống tưới hiện đại này cho việc trồng rau sạch tại nhà, bạn cần chuẩn bị những vật tư sau:
  • Ống nhựa cứng làm ống dẫn nước, ống nhựa dẻo làm vòi phun nhỏ giọt.
  • Nguồn nước mặt hoặc nước ngầm.
  • Chuẩn bị cây trồng.
  • Tham khảo vật tư tưới tại danh mục: Thiết bị tưới nhỏ giọt

  Chuẩn bị vật tư làm bồn nước bao gồm: 4 trụ xi măng, kèm theo các tấm đan dày làm miếng kê chống lún, chống mục cho cột. Một số cây làm dằng chéo các cột, ván làm vách thành. 1 tấm vải bạt che và một tấm mủ trong loại dày làm lòng hồ,…

 3. Lắp đặt hệ thống tưới nước nhỏ giọt

  Bạn có thể tự thiết kế hay lắp đặt hệ thống tưới tiêu tự động cho rau trồng nếu hiểu rõ về nó cũng như thành thạo các kỹ thuật đóng lắp. Nhưng nếu bạn phân vân không biết nên bắt đầu từ đâu, cần lắp đặt các thiết bị như thế nào? Đặt hệ thống nước qua các ống nhựa thủy canh ra sao?,… Thì hãy nhờ đến nhân viên kỹ thuật, các chuyên gia thủy canh.

  Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hay một bản vẽ quy mô của khu vườn nhà bạn bao gồm những thông tin về diện tích, loại đất, địa hình, hệ thống rau trồng,…Họ sẽ giúp bạn đưa ra thiết kế chi tiết cùng với một danh sách các bộ phận và khoảng cách cho bộ phát. Và việc lắp đặt sẽ trở nên đơn giản, nhanh gọn, hiệu quả hơn.

 4. ỨNG DỤNG :

  Vì sao nên chọn sản phẩm ống nhựa HDPE vào lĩnh vực nông nghiệp?
  Vì sao nên chọn sản phẩm ống nhựa HDPE vào lĩnh vực nông nghiệp?

  Ống tưới nhỏ giọt được sử dụng tưới vườn rau, vườn cây ăn trái, hàng rào với ưu điểm kiểm soát và tiết kiệm nguồn nước, phù

  hợp với những loại cây thân bò và thân leo.
  Ống tưới nhỏ giọt không chỉ đóng vai trò vận chuyển nước và còn giúp cho phân bón trong ống được phân bố đồng đều đến
  cây.
  Tiết kiệm nguồn nhân công bón phân, tưới nước, tăng năng suất cây trồng như sự đồng đều các yếu tố độ ấm, phân bón.

>>> NHẤT ĐỊNH NÊN DÙNG ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC VÌ NHỮNG LÝ DO NÀYCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn