THAY THẾ ỐNG BÊ TÔNG THOÁT NƯỚC BẰNG ỐNG NHỰA HDPE

Những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa đã tăng lên đáng kể, các dự án khu dân cư, khu nhà ở ngày càng mọc lên nhiều không chỉ ở nội thành mà đã dần lan sang các khu vực ngoại thành, khu vực lân cận với các tỉnh thành khác. Việc triển khai xây dựng đường ống thoát nước cho công trình xây dựng ngày một đòi hỏi yêu cầu cao hơn để nhằm phục vụ cho các dự án xây dựng lâu dài. Sản phẩm được các nhà thầu lựa chọn nhiều năm trở lại đây trong việc thoát nước cho công trình đô thị cũng dần được thay thế từ ống bê tông cốt thép sang các sản phẩm ống nhựa HDPE. Ống nhựa HDPE đã chứng minh được việc có thể thay thế hoàn toàn cho ống bê tông cốt thép nhờ những tính năng ưu việt của mình.

>>> Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Hà Tây

Ống nhựa phẳng HDPE BAAN

 1. So sánh đặc điểm đặc trưng của ống nhựa HDPE và ống bê tông cốt thép sử dụng trong hệ thống thoát nước

  THAY THẾ ỐNG BÊ TÔNG THOÁT NƯỚC BẰNG ỐNG NHỰA HDPE
  THAY THẾ ỐNG BÊ TÔNG THOÁT NƯỚC BẰNG ỐNG NHỰA HDPE
  • Về khả năng chịu lực:

  + Ống HDPE chịu lực tốt, có đặc tính chịu uốn lệch và khả năng chịu biến dạng loại tải cao

  + Ống bê tông cốt thép rất cứng, không đàn hồi, chịu lực tốt nhưng dễ nứt gãy tại các vị trí mối nối khi chịu trọng tải quá mức cho phép

  • Về khả năng chịu nhiệt:

  + Ống nhựa HDPE chịu lực tốt, khi bị tác dụng dưới ngọn lửa , ống HDPE khó bắt lửa, nó chỉ mềm đi và biến dạng. Nhiệt độ bắt lửa của nhựa HDPE là 327 độ C

  + Ống bê tông cốt thép được coi là không cháy nhưng khi nhiệt độ tăng cao các tính chất cơ lý biến đổi rõ rệt: Cường độ kéo giảm tuyến tính khi nhiệt độ lớn hơn 100 độ C, khi đạt 600 độ C coi như không chịu kéo. Chịu nén bình thường khi nhiệt độ nhỏ hơn 150 độ C. Giảm tuyến tính và bằng 0 khi nhiệt độ tăng đến 700 độ C.

  • Về độ bền trong môi trường hóa chất:

  + Ống HDPE bền với hóa chất, không bị ăn mòn trong môi trường xâm thực

  + Ống bê tông cốt thép dễ bị xâm thực, ăn mòn bởi các tác nhân hóa học

  • Độ kín nước:

  + Ống HDPE gần như kín nước tuyệt đối, không bị rò rỉ tại vị trí mối nối

  + Ống bê tông cốt thép có độ kín nước không tuyệt đối, nước có thể thẩm thấu qua bề mặt bê tông hoặc rò rỉ tại vị trí mối nối ống

  • Phương pháp nối ống:

  + Ống nhựa HDPE sử dụng phương pháp hiện đại, sử dụng đai nhựa HDPE đồng bộ, khớp nối với ống

  + Ống bê tông cốt thép sử dụng phương pháp cổ truyền xâm đay tấm nhựa đường

  • Đặc điểm thi công

  + Ống nhựa HDPE có trọng lượng nhẹ, vận chuyển nhanh, phụ kiện khớp nối đơn giản, thi công lắp đặt an toàn, dễ dàng và nhanh chóng

  + Ống bê tông cốt thép cổng cứng và nặng, khớp nối phức tạp, cần có gối đỡ, thi công mất thời gian và thiết bị cơ giới thi công phải đủ lớn

  • Tuổi thọ trung bình:

  + Ống HDPE có tuổi thọ trên 50 năm

  + Ống bê tông cốt thép có tuổi thọ khoảng 20 năm

 2. Lựa chọn đơn vị phân phối ống nhựa HDPE uy tín

  Ống nhựa HDPE thoát nước công trình – Giao hàng nhanh, chiết khấu cao
  Ống nhựa HDPE thoát nước công trình – Giao hàng nhanh, chiết khấu cao

  Việc lựa chọn sản phẩm ống nhựa cấp thoát nước được đặc biệt chú trọng khi xây dựng công trình. Để chọn được sản phẩm ống nhựa HDPE chất lượng cao. Quý khách cần lưu ý lựa chọn nhà phân phối uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Hệ thống đại lý rộng khắp để thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo hành.

  Mekong Plastic với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vật tư ngành nước, đã cung cấp cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, đồng thời với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã hướng dẫn và triển khai lắp đặt nhiều hệ thống nước trong sản xuất nông nghiệp, nước sinh hoạt tại các khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư….

  Hệ thống đại lý cấp 1 trải khắp 3 miền Tổ quốc là một lợi thế lớn để chúng tôi phân phối sản phẩm tới tận chân công trình của quý khách hoàn toàn miễn phí.

  Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, giao hàng đúng chất lượng, chủng loại, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng chính là đặc điểm giúp cho khách hàng cả nước nói chung luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

>>> NHẤT ĐỊNH NÊN DÙNG ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC VÌ NHỮNG LÝ DO NÀYCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn