Top những loại ống nhựa phổ biến trong cuộc sống hiện nay

Ống nhựa ngày càng phổ biến và cực kì cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Thường ngày bạn rửa bát, đi vệ sinh, đi tắm giặt thì nước đều được đưa tới đường ống rồi tập trung tại bể chứa. Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà kích thước đường ống cũng có nhiều loại. Để bạn có thêm kiến thức, chúng tôi chia sẻ cho bạn 3 loại ống nhựa phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.
Trong khi thông cống nghẹt, chúng tôi tiếp xúc với nhiều loại đường cống nước khác nhau. Thiết bị đường ống chủ yếu chất liệu là nhựa. Loại được dùng nhiều nhất là: ống nhựa uPVC, ống nhựa HDPE và ống nhựa chịu nhiệt PPR. Ống nhựa phổ biến hiện nay trên thị trường là gì ?

Ống nhựa xoắn HDPE BAAN 105/80

Top những loại ống nhựa phổ biến trong cuộc sống hiện nay
Top những loại ống nhựa phổ biến trong cuộc sống hiện nay
 1. Thứ nhất, ống nhựa uPVC

  ống nhựa uPVC
  ống nhựa uPVC

  Ống nhựa uPVC hay còn gọi là PVC cứng. Trong công thức phá trộn, nó không dùng tới chất hoá dẻo. Do độ bền cơ học cao nên nó chịu được những va đập vật lý.
  Ưu điểm của loại này là dễ dàng ghép nối các đoạn với nhau. Còn nhược điểm là không thể ghép nối dài, bởi chất liệu cứng và không thể uốn cong được.

 2. Thứ hai, ống nhựa HDPE

  ống nhựa HDPE
  ống nhựa HDPE

  HDPE là từ viết tắt của Hight Density Poli Etilen. Loại này có độ bền cơ học cũng như hoá học ở mức rất cao.
  Xét về ưu điểm, với khả năng uốn cong, bạn có thể tạo ra chiều dài ống tối đa. Chịu được động đất, thời tiết lạnh và tia cực tím. Nhược điểm duy nhất là khi nối phải có thiết bị hàn gia nhiệt chuyên dụng, không thể nổi bằng các thiết bị thông thường.

  Do có nhiều ưu điểm vượt trội, HDPE ngày càng được người dùng lựa chọn để dùng cho công việc.

 3. Ống nhựa PPR

  Ống nhựa PPR
  Ống nhựa PPR

  Với thành phần chính là Polypropylene RandomCopolymers. Nó có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 100 độ C.
  Ưu điểm của nó là nhẹ, dễ vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Nó dùng để dẫn đường nước nóng, lạnh, kể cả khí ga và hoá chất. Nhược điểm là chi phí giá thành còn đắt, ghép nối cần có thiết bị chuyên dụng.

>>>>>So sánh ống HDPE và UPVC, ưu và nhựa điểm của hai loại ốngCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn