Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Hải Phòng

Được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ hiện đại, ống nhựa gân xoắn HDPE là sản phẩm có tính chuyên dụng cao được sử dụng để lắp đặt cáp ngầm, bảo vệ cáp điện và cáp mạng. Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Hải Phòng.

Ra đời vào những năm 60 của thế kỉ trước tại Nhật Bản; ống luồn dây điện HDPE gân xoắn có nhiều ưu điểm như độ dài liên tục và dễ dàng ghép nối; uốn cong dễ dàng, khả năng chịu lực nén lớn, không bị ăn mòn trong môi trường nhiều chất hóa học, tiết kiệm nhân công lắp đặt.

Ống nhựa gân xoắn HDPE đang dần được thay thế và được sử dụng phổ biến; trong các công trình ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ống nhựa gân xoắn HDPE  tại Hải Phòng có nhiều loại với kích thước đường kính khác nhau; cho người dùng thoải mái lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Cụ thể, ống nhựa gân xoắn HDPE có những loại sau:

Cách chọn loại ống nhựa tại Hải Phòng.

ống nhựa gân xoắn HDPE tại Hải Phòng
ống nhựa gân xoắn HDPE tại Hải Phòng

Khi sử dụng trong bảo vệ dây cáp, nên sử dụng các loại ống nhựa HDPE có đường kính trong lớn hơn từ 1,5 đến 2 lần đường kính của cáp. Đảm bảo độ an toàn của đường ống khi công trình khi vận hành trong thời gian dài có thể cần: nâng cấp, sửa chữa hoặc bảo trì.Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn