Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Thái Nguyên

Thị trường Thái Nguyên sôi động với nhiều cửa hàng, đại lý, công ty bán ống nhựa. Đi đến địa chỉ nào để mua được ống nhựa chính hãng? Quý khách đừng lo lắng vì tại Thái Nguyên Công Ty TNHH Mekong Plastic chuyên phân phối hàng chính hãng với chất lượng và giá cả loại 1 cho người tiêu dùng. Nhà phân phối ống nhựa HDPE tại Thái Nguyên uy tín.

Cùng Mekong Plastic tìm hiểu về Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Thái Nguyên.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 100

>>>> Các tiêu chuẩn đạt chuẩn chất lượng của Ống nhựa xoắn

Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Thái Nguyên
Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Thái Nguyên

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE tại Thái Nguyên

 1. Ống nhựa xoắn HDPE là gì ?

       HDPE viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen .Đây là chất liệu được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các chất xúc tác như catalyts, crom/silic. Vật liệu này được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất vật dụng bằng nhựa, túi ni lon, dụng cụ.

  Ống nhựa xoắn HDPE sở hữu những đặc tính ưu việt nhiều hơn hẳn so các loại ống nhựa thông thường khác.

       Ống nhựa HDPE có độ bền rất cao; chịu đựng được trong môi trường gồm có chất lỏng; cũng như dung dịch hay gặp phải trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Ống không hề xảy ra hiện tượng rò rỉ và cũng không hề bị tác động dưới các dung dịch như muối, kiềm hoặc axit,…

       Khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao; ống nhựa xoắn HDPE hoàn toàn có thể hoạt động tốt; khi thi công trong thời gian dài trong nhiều điều kiện môi trường và không hề bị ảnh hưởng dưới tác động của tia cực tím.

       Ngay cả ở nhiệt độ cực thấp dưới –40°C ống HDPE; vẫn sẽ giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các ống nhựa thông thường khác. Ống nhựa gân xoắn HDPE cũng chịu lửa rất tốt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, ống nhựa xoắn HDPE gần như không bắt lửa, sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ sản phẩm của nhựa HDPE vẫn còn khả năng hoạt động lên tới 327°C

       Ống luồn dây HDPE có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại tải cao

  >>>> Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Thái Bình

 2. Ống nhựa xoắn HDPE sử dụng ở đâu

  Ống nhựa xoắn HDPE
  Ống nhựa xoắn HDPE

       Ống nhựa HDPE hay còn gọi ống xoắn chịu lực HDPE; ống nhựa màu cam, ống nhựa điện lực là dạng ống nhựa dạng xoắn ruột gà; có tác dụng để bảo vệ các loại dây được đi bên trong nó như dây điện; dây mạng, dây cáp thông tin. Ống xoắn HDPE có đặc trưng là màu da cam; đường kính có thể từ 25mm đến 300mm.Loại ống HDPE này được sử dụng rất rộng rãi ở các tuyến đường; khu công nghiệp, nhà xưởng. Nếu ống nhựa HDPE trơn; thường dùng với mục đích làm ống dẫn nước thì với ống nhựa HDPE gân xoắn lại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải của khu dân cư và khu công nghiệp cống betong, hệ thống cống dọc, cống vượt lên trên các trục lộ giao thông …

       Ống nhựa HDPE nói chung là sản phẩm chuyên dụng tuyệt vời; để bảo vệ hệ thống cáp điện, cáp viễn thông và các loại cáp thông tin khác chôn ngầm trong lòng đất.

 3. Quá trình sản xuất ống nhựa HDPE đạt chuẩn

  Với kĩ thuật công nghệ hiện đại bảo đảm đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn của quốc tế. Sau đây là Quy trình sản xuất được thực hiện qua các bước sau:
  Bước 1: Dùng máy trộn công nghiệp với hoạt động công suất cao cho hạt nhựa HDPE  cùng với các phụ gia khác nhau trộn đều.
  Bước 2: Sau khi nhựa được trộn xong sẽ chuyển xuống phễu cấp liệu; các nguyên liệu chứa ở xilo cấp liệu sẽ được hút vào ống dẫn liệu; và phễu cấp liệu của máy đùn. Tại bước này, máy đùn sẽ hoạt động dựa trên cách thức nhiệt độ cao từ 170 đến 200 độ C bột nhựa sẽ lỏng và đưa ra cổ đùn. Lúc này các lưới lọc kim loại sẽ lọc dòng nhựa để loại bỏ các tạp chất; đảm bảo cho chất lượng của ống. Tiếp đó ống sẽ được tạo hình ở đầu tạo hình.
  Bước 3: Ống sau khi được tạo hình sẽ được đưa tới thùng làm lạnh sẽ cho ra sản phẩm ống với kích thước như mong muốn.
  Bước 4: Các ống này được đi qua máy phun logo tổ chức (nhãn hiệu); và được máy kéo hoạt động tại size và độ dày mỏng cho ống. Cuối cùng là máy cuộn sẽ cuộn ống lại thành từng cuộn

>>>> Ống ruột gà luồn dây điện HDPE SANTO tại TP Hồ Chí MinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–
🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn