Cấu tạo và công dụng của ống ruột gà trong thực tế tại Hải Dương

Ống ruột gà là một sản phẩm rất đỗi quen thuộc với những người thợ điện, bởi ống được sử dụng thường xuyên trong các dự án, công trình của họ với vai trò chính là bảo vệ hệ thống dây điện khỏi các tác động bên ngoài. Cùng Mekong Plastic tìm hiểu về cấu tạo và công dụng của ống ruột gà thực tế tại Hải Dương.

ống ruột gà trong thực tế tại Hải Dương
ống ruột gà trong thực tế tại Hải Dương
 1. Cấu tạo của ống ruột gà:

  Ống ruột gà cam được sản xuất chủ yếu từ hạt nhựa HDPE cộng thêm một số phụ gia nhỏ khác để đạt được độ cứng, độ chịu lực và màu sắc cho sản phẩm, được trùng phân từ PolyEtilen trong áp suất tương đối thấp cùng các hệ xúc tác như: calatys, crom/silic… chuyên sử dụng để chôn ngầm dưới đất với mục đích bảo vệ ngồn cáp điện ngầm, cáp viễn thông…đây là vật tự thường xuyên có ở các công trình, các công trình mà có hạng mục cáp điện chôn đi ngầm như trạm biến thế, cáp chôn băng đường..

  Ống ruột gà cam có đồ bền rất cao, khả năng chịu lực tốt, chịu đựng được trong môi trường điều kiện xấu, khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao  và hoàn toàn  có thể hoạt động tốt trong thi công trong thời gian dài trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

 2. Công dụng của ống ruột gà trong thực tế tại Hải Dương

  Trong các nghành như điện, viễn thông thì ống nhựa xoắn là sản phẩm có tín chuyên dụng nên được sử dụng rất nhiều công trình như:

  • Lá chắn cáp thông tin.
  • Nhà riêng cáp trên cầu.
  • Hệ thống cáp ngầm tại những sân Golf, sân bóng, sân vận động..
  • Hệ thống cáp ngầm ở các khu công nghiệp.
  • Hệ thống cáp ngầm tại các nơi sản xuất
  • Hệ thống cáp ngầm ở các khu đô thị.
  • Hệ thống cáp ngầm tại các sân bay…

>>>>>>Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Vũng TàuCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn