Ống HDPE được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Ống HPDE các loại được chế tạo từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh với độ bền cực cao và khả năng kháng hóa vượt trội. Chính vì thế mà ống HDPE được tin tưởng và ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau. Nhằm giúp bạn đọc nắm bắt được các loại ống HPDE hiện có trên thị trường, Mekong Plastic sẽ giới thiệu qua bài viết dưới đây!

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 175

Ống HDPE được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Ống HDPE được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
 1. Ống HDPE là gì?

  Ống HDPE là ống được chế tạo từ nhựa nguyên sinh; sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Loại ống này có độ bền cao, thời gian sử dụng lên đến trên 50 năm; mà không có hiện tượng rò rỉ, gãy dập như các loại ống nhựa thông thường.

  Đặc biệt, ống HDPE các loại có khả năng kháng hóa rất tốt; nên có thể được lắp đặt ngoài môi trường, dưới mưa axit hoặc dùng để dẫn đường nước thải hóa học độc hại mà không bị bào mòn. Chính vì thế, ống HDPE được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp khai khoáng; khai mỏ, công nghiệp năng lượng và công nghiệp nhẹ nói chung,…

 2. Ống HDPE các loại phổ biến

  Hiện nay, bạn có thể tìm trên thị trường; rất nhiều ống HDPE các loại khác nhau và được chia vào 2 nhóm chính là ống trơn và ống gân xoắn. Ống HDPE trơn và gân xoắn được ứng dụng vào từng mục đích khác nhau để phù hợp với loại hình công trình. Dưới đây là thông tin cơ bản về hai loại ống này:

  • Ống HDPE trơn:

   Ống HDPE trơn
   Ống HDPE trơn

  Ống HDPE trơn có bề mặt trong và ngoài trơn nhẵn thường được sử dụng làm ống dẫn nước trong các công trình công cộng (đối với loại to) và trong từng hộ gia đình (đối với loại vừa và nhỏ). Ngoài dẫn nước sinh hoạt, ống HDPE các loại dạng trơn cũng được sử dụng làm hệ thống tưới tiêu trong ngành nông nghiệp. Bên cạnh đó, ống dạng trơn cũng được dùng để dẫn thoát nước thải cho các khu công nghiệp, xí nghiệp và nhà máy. 

  Ống HDPE trơn đặc biệt gọn nhẹ, rất dễ dàng vận chuyển. Lắp đặt bất chấp địa hình và thời tiết xấu. Ống HDPE có thể được đặt trong lòng đất. Lắp âm sàn hoặc để ngoài trời với thời gian dài mà không lo bị bào mòn hay hỏng hóc. 

  • Ống HDPE gân xoắn:

   Ống HDPE gân xoắn
   Ống HDPE gân xoắn

  Ống HDPE dạng gân xoắn được ứng dụng nhiều nhất. Trong các hệ thống cấp thoát nước thải công nghiệp nhờ sự linh hoạt; dẻo dai và bền bỉ. Loại ống này có cấu tạo hình các gân xoắn nên có thể uốn cong linh hoạt. 

  Ống HDPE gân xoắn có khả năng chống oxy hóa rất tốt. Kháng lại các chất hóa học độc hại nên không dễ bị ăn mòn bởi các loại hóa chất. Bên cạnh đó, ống HDPE các loại gân xoắn cũng được sử dụng để bảo vệ hệ thống cáp điện đặt trong lòng đất, điển hình có hệ thống đường dây Internet. 

  Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một nhà phân phối ống HDPE các loại đủ uy tín và thân thiết để hợp tác. Một trong số đó là Mekong Plastic công ty cung cấp các sản phẩm ống HDPE chất lượng cao. Với nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ các nước Ấn Độ, Thái Lan… và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. 

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn