Ống HDPE luồn cáp – Chất lượng cao, giá cạnh tranh – Giao hàng toàn quốc

Ống HDPE luồn cáp viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen. Đây là chất liệu được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các chất xúc tác như catalyts, crom/silic.

Ống ruột gà HDPE chuyên sử dụng để chôn ngầm dưới đất với mục đích bảo vệ đường cáp điện ngầm, cáp viễn thông vv.. đây là vật tư thường xuyên có mặt tại các công trình M&E, các công trình mà có hạng mục cáp điện chôn đi ngầm như trạm biến thế, cáp chôn băng đường vv…

Ống nhựa xoắn HDPE BAAN 110/90

Ống HDPE luồn cáp – Chất lượng cao, giá cạnh tranh – Giao hàng toàn quốc
Ống HDPE luồn cáp – Chất lượng cao, giá cạnh tranh – Giao hàng toàn quốc
 1. Ống nhựa xoắn HDPE là gì ?

  Ống nhựa xoắn HDPE sở hữu những đặc tính quý giá và ưu việt nhiều hơn hẳn so các loại ống nhựa thông thường khác.

  • Ống nhựa HDPE có độ bền rất cao, chịu đựng được trong môi trường gồm có chất lỏng cũng như dung dịch hay gặp phải trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Ống không hề xảy ra hiện tượng rò rỉ và cũng không hề bị tác động dưới các dung dịch như muối, kiềm hoặc axit,…
  • Khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao, ống nhựa xoắn HDPE hoàn toàn có thể hoạt động tốt khi thi công trong thời gian dài trong nhiều điều kiện môi trường và không hề bị ảnh hưởng dưới tác động của tia cực tím.
  • Ngay cả ở nhiệt độ cực thấp dưới –40°C ống HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các ống nhựa thông thường khác. Ống nhựa gân xoắn HDPE cũng chịu lửa rất tốt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, ống nhựa xoắn HDPE gần như không bắt lửa. Sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ sản phẩm của nhựa HDPE vẫn còn khả năng hoạt động lên tới 327°C
  • Ống luồn dây HDPE có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại tải cao.
 2. Cách chọn đường kính ống ruột gà cam

  Ống HDPE luồn cáp
  Ống HDPE luồn cáp

  Kích cỡ đường ống nhựa xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm và bán kính uốn cong tối thiểu của ống ruột gà cam HDPE được chọn tùy thuộc vào điều kiện thi công, nhưng cần tham khảo theo chỉ dẫn theo sau:

  • Đường kính trong của ống chôn ngầm HDPE. Phải lớn hơn ít nhất 1.5 lần đường kính ngoài của cáp điện cần thi công.
  • Với cáp thông tin, đường kính trong của ống ruột gà HDPE. Phải lớn hơn hoặc bằng 2 lần đường kính ngoài của cáp
 3. Tính năng nổi bật của ống nhựa luồn dây cáp điện HDPE

  • Uốn cong linh hoạt mà không bị gãy vỡ, thay đổi; trong một phạm vi rộng của nhiệt độ.
  • Không bị vi khuẩn, nấm hay côn trùng tấn công và xâm nhập, chống thấm.
  • Phù hợp với hầu hết các hóa chất thông thường
  • Không dẫn điện và do đó không dễ ăn mòn điện hay gây nhiễu điện.
  • Dẻo, chống lại sự lão hóa hoặc lão hóa nhiệt độ lạnh.
  • Có thể chịu được tác động của nhiệt độ thấp hơn bất kỳ loại vật liệu ống dẫn nào khác.
 4. Ống nhựa xoắn HDPE sử dụng việc gì

  Ống nhựa xoắn HDPE sử dụng việc gì
  Ống nhựa xoắn HDPE sử dụng việc gì

  Ống nhựa HDPE hay còn gọi ống xoắn chịu lực HDPE. Ống nhựa màu cam, ống nhựa điện lực là dạng ống nhựa dạng xoắn ruột gà. Có tác dụng để bảo vệ các loại dây được đi bên trong nó như dây điện, dây mạng, dây cáp thông tin.

  Ống xoắn HDPE có đặc trưng là màu da cam; đường kính có thể từ 25mm đến 300mm. Loại ống HDPE này được sử dụng rất rộng rãi ở các tuyến đường, khu công nghiệp, nhà xưởng, chắc hẳn ít nhất 1 lần bạn đã gặp ở đâu đó.

  Nếu ống nhựa HDPE trơn thường dùng với mục đích làm ống dẫn nước thì với ống nhựa HDPE gân xoắn lại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải của khu dân cư và khu công nghiệp cống betong, hệ thống cống dọc, cống vượt lên trên các trục lộ giao thông …

  Ống gân xoắn HDPE nói chung là sản phẩm chuyên dụng tuyệt vời. Để bảo vệ hệ thống cáp điện, cáp viễn thông và các loại cáp thông tin khác chôn ngầm trong lòng đất.

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn