Ống ruột gà HDPE gân xoắn màu cam chịu lực chôn cấp ngầm

Ống ruột gà HDPE là từ viết tắt của từ Hight Density Poly Etilen, đây là chất liệu được trùng phân từ Poly Etilen có tỉ trọng cao trong áp suất tương đối thấp cùng các chất xúc tác như Catalyts, Crom, Silicvv..  Ống nhựa xoắn HDPE sở hữu những đặc tính quý giá và ưu việt nhiều hơn hẳn so các loại ống nhựa thông thường khác.

Ống nhựa HDPE có độ bền rất cao, chịu lức tốt, chịu đựng được trong môi trường gồm có chất lỏng cũng như dung dịch hay gặp phải trên đường dẫn, đất cấp thoát nước, chôn ngầm dưới đất. Khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao, ống nhựa xoắn HDPE hoàn toàn có thể hoạt động tốt khi thi công trong thời gian dài trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 175

 1. Ống ruột gà cam ống gen luồn dây cáp điện

  Ống ruột gà HDPE gân xoắn màu cam chịu lực chôn cấp ngầm
  Ống ruột gà HDPE gân xoắn màu cam chịu lực chôn cấp ngầm

  Ống ruột gà cam hay còn gọi là ống gen luồn dây cáp điện (Plastic flexible conduit) hoặc ống nhựa xoắn HDPE – Ống chôn cáp ngầm.

  Ống ruột gà HDPE chuyên sử dụng để chôn ngầm dưới đất với mục đích bảo vệ đường cáp điện ngầm, cáp viễn thông vv.. đây là vật tư thường xuyên có mặt tại các công trình M&E, các công trình mà có hạng mục cáp điện chôn đi ngầm như trạm biến thế, cáp chôn băng đường vv..

  Ống nhựa gân xoắn HDPE luồn dây cấp điện với chức năng chịu lực được thay thế sản phẩm ống nhựa thẳng như trước đây với những ưu điểm vượt trội như:

  • Lắp đặt nhanh chóng, quy cách theo cuộn nên linh hoạt trên địa hình phức tạp, có thể uốn cong tốt, tiết kiệm được nhiều nhân công để thi công;
  • Chức năng bảo vệ cáp ngầm tốt do có khả năng chịu lực va đập mạnh, chống cháy ở nhiệt độ cao;  Và ngoài ra còn thân thiện môi trường, chậm bị lão hóa.

  Sản phẩm ống ruột gà cam HDPE với nhiều kích cỡ đường kính khác nhau, từ đường kính – phi D30, D40, D50, D80, D100, và D150 đến D250 bên trong, bên ngoài có thông sô lớn hơn từ 10 đến 40mm. Ví dụ ống xoắn ruột gà có đường kính trong D100, thì đường kính ngoài lớn hơn là phi 130.

  Sản phẩm được cung cấp sỉ và lẻ, với đơn hàng cho công trình, chúng tôi có chương trình hỗ trợ vận chuyển ống ruột gà xoắn HDPE đến tận nơi tại Tp. HCM miễn phí, hoặc tính phí có hỗ trợ.

  Ống nhựa HDPE luồn cáp điện ngầm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng, chứng từ xuất xưởng đầy đủ khi công trình có yêu cầu.

  Quy cách thông thường: Cuộn 50 với đường kính lớn hoặc cuộn 400 mét với loại đường kính nhỏ.

 2. Ưu điểm của ống xoắn ruột gà hdpe

  Đặc điểm nổi bật của ống nhựa HDPE
  Đặc điểm nổi bật của ống nhựa HDPE

  – Ống nhựa xoắn HDPE có độ bền rất cao, chịu đựng được trong môi trường gồm có chất lỏng cũng như dung dịch hay gặp phải trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Ống không hề xảy ra hiện tượng rò rỉ và cũng không hề bị tác động dưới các dung dịch như muối, kiềm hoặc axit,…

  – Khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao cũng được xem là một điểm cộng nữa của ống nhựa xoắn hdpe, ống hoàn toàn có thể hoạt động tốt khi thi công trong thời gian dài, ở trong nhiều điều kiện môi trường và không hề bị ảnh hưởng dưới tác động của tia cực tím.

  – Nhờ khả năng chịu nhiệt tốt mà ống xoắn ruột gà hdpe gần như không bắt lửa, nếu không may tiếp xúc thì ống chỉ mềm đi và đôi chút biến dạng nhưng vẫn có khả năng hoạt động. Ở nhiệt độ -40 độ C, ống vẫn giữ nguyên được tính chất chịu áp cũng như độ va đập.

  – Ống nhựa xoắn có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại tải cao

 3. Ống xoắn ruột gà HDPE có phải sự lựa chọn tối ưu

  Ống ruột gà HDPE gân xoắn màu cam chịu lực chôn cấp ngầm
  Ống ruột gà HDPE gân xoắn màu cam chịu lực chôn cấp ngầm

  Ống nhựa gân xoắn hdpe được tin dùng cho những công trình điện năng lượng mặt trời, dự án điện gió, điện áp mái. Và rất nhiều các công trình thi công dân dụng, khu đô thị, điện chiếu sáng giao thông, hạ ngầm hệ thống cáp viễn thông…

  Lắp đặt nhanh chóng, quy cách theo cuộn nên linh hoạt trên địa hình phức tạp, có thể uốn cong tốt, tiết kiệm được nhiều nhân công để thi công. Sản phẩm ống nhựa xoắn hdpe càng ngày càng được nâng cao chất lượng, tối ưu giá thành vận chuyển, phù hợp tất cả tài chính cho các dự án.

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn