Phân Phối Ống nhựa SINO tại Mekong Plastic

Ngày nay xã hội hiện đại, nhu cầu thẫm mỹ được ưu tiên hàng đầu khi thi công các công trình âm tường, khi sử dụng hệ thống điện âm tường cần các loại ống luồn dây điện  đảm bảo, chất
lượng thì việc chọn thương hiệu sino để đi hệ thống điện âm tường giúp bảo vệ hệ thống điện thấm nước và chống cháy nổ. vậy sử dụng và lắp đặt mua ống luồn dây điện sino ở đâu thì đây là bài viết bạn nên đọc và tham khảo địa chỉ mua hàng tại Công Ty TNHH Mekong Plastic.

Ống nhựa u.PVC SINO được dùng trong hệ thống thoát nước có nhiều ưu điểm:

Ống nhựa Sino
Ống nhựa Sino
  • Nhẹ bằng 1/5 ống sắt tiết kiệm chi phí vận chuyển
  • Bề mặt ống nhẵn bóng, hệ số ma sát nhỏ nên công suất nước chảy lớn hơn
  • Độ bền cơ học cao, không dưới 50 năm, chịu áp lực, chịu va đập
  • Chống lại sự ăn mòn do điện phân, chống lão hóa và quá trình ăn mòn hóa hoạc
  • Kết nối đơn giản, dễ dàng lắp đặt

Ống nhựa u.PVC và phụ kiện được sản xuất theo đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 4422:1990, 4422:1996,1452:2009, đầu nong ống theo tiêu chuẩn DIN 19532.

Ống HDPE đạt tiêu chuẩn 4427:2007 (E), TCVN 7305:2008, QCVN16:2017/BXD. Ống HDPE SINO có đường kính từ 16mm đến 500mm với nguyên liệu chính PE80 và PE100 cung cấp cho các công trình sử dụng làm hệ thống cấp nước.

Ống nhựa chịu nhiệt PPr nhãn hiệu SINO được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức – DIN8077 và DIN 8078 với kích cỡ ống từ 20 đến 160mm. Ống PPr dùng để dẫn nước nóng, nước lạnh sinh hoạt trong xây dựng dân dụng, dùng để dẫn dầu, dẫn hay xả bỏ các chất hóa học lỏng có độ ăn mòn cao trong công nghiệp.

Ưu điểm của ống nhựa chịu nhiệt PPr SINO:

Ống luồn dây điện tròn cứng chống cháy D25 – SP9025 tại Mekong Plastic
Ống luồn dây điện tròn cứng chống cháy D25 – SP9025 tại Mekong Plastic
  • Không có chất độc hại, chịu được hầu hết các hóa chất: Chlorience, Nitrate, Sulfate thường có trong hệ thống cung cấp nước và giếng khoan dân dụng, là vật liệu xanh phù hợp các quy đinh về an toàn vệ sinh quốc tế
  • Chịu nhiệt cao hơn so với các vật liệu tương tự. Trong điều kiện bình thường tuổi thọ của ống có thể đạt trên 50 năm
  • Mặt trong của ống nhẵn bóng nên trở lực nước chảy nhỏ cộng thêm đặc tính vật lý của ống tốt nên nước chảy trong ống không gây ra tiếng ồn đáng kể
  • Dùng liên kết đồng chất nóng chảy, là đường ống nhất thể hóa các phân tử, mối nối hòa tan với nhau, không có ranh giới rõ rệt, ống được hợp thành 1 liên kết. Thao tác lắp đặt đơn giản, giảm chi phí lắp đặt đến mức tổi thiểu trong thi công.

Hiện nay, ống luồn dây điện SINO được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng lớn, nhỏ.

Công ty TNHH Mekong Plastic là đơn vị phân phối ống nhựa cấp thoát nước và ống luồn dây điện SINO trên toàn quốc.

>>>>> CẤP THOÁT NƯỚC KHÔNG THỂ THIẾU ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTICCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn