CẤP THOÁT NƯỚC KHÔNG THỂ THIẾU ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC

Ống nhựa là một trong những loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng, đặc biệt là trong hệ thống cấp thoát nước.

Nhu cầu sử dụng ống nhựa trong ngành cấp – thoát nước ngày càng nhiều và trở nên đa dạng. 3 loại ống nhựa được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm ống PVC, ống HDPE và ống PPR. Được làm từ các chất liệu nhựa khác nhau, sở hữu các ưu và nhược điểm khác nhau, ống uPVC, ống HDPE và ống PPR thường được lựa chọn tùy vào từng mục đích cấp – thoát nước của dự án. Thông tin chi tiết cho các loại ống nước này như sau.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 100

 1. Ống nhựa HDPE và các lợi ích trong ngành cấp thoát nước

  CẤP THOÁT NƯỚC KHÔNG THỂ THIẾU ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC
  CẤP THOÁT NƯỚC KHÔNG THỂ THIẾU ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC

  Được sản xuất từ phản ứng trùng phân nhựa Polyethylene tỉ trọng cao dưới áp suất thấp, ống HDPE hay còn được gọi là high density polyethylene hiện là 1 trong các vật liệu xây dựng có sức bền tốt nhất trên thị trường.

  Ống nhựa HDPE từ lâu đã là sự lựa chọn trong các dự án quy mô lớn về thủy điện, nhà máy nước, các khu công nghiệp và các khu đô thị xanh nhờ vào khả năng thoát lượng nước lớn và cấp nước sạch. Cụ thể hơn về ưu và nhược điểm của dòng ống nước HDPE là gì?

 2. Ưu và nhược điểm của ống nhựa HDPE

  CẤP THOÁT NƯỚC KHÔNG THỂ THIẾU ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC
  CẤP THOÁT NƯỚC KHÔNG THỂ THIẾU ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC

  Ưu điểm của ống nhựa HDPE

  Ống HDPE được biết là có tuổi thọ lên tới 50 năm, siêu bền, nên giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được việc thay đổi, sửa chữa do hỏng hóc.

  Với trọng lượng nhỏ, ống HDPE dễ dàng trong việc lắp đặt, vận chuyển, bốc dỡ và thi công.

  Đa dạng về kích thước từ D20 – D2000 mm nên đáp ứng được tối đa nhu cầu thị trường.

  Ống nhựa HDPE có tính mềm dẻo, linh hoạt, phù hợp nhiều loại địa hình địa chất khác nhau. Ống HDPE có thể được dùng với địa hình núi, ngầm dưới lòng đất, dưới lòng sông hoặc biển.

  Ống HDPE có khả năng kháng các loại ăn mòn do hóa chất, chống oxy hóa và chống tác động xấu từ tia cực tím. Do đó, ống HDPE có thể được để ở ngoài môi trường trong 1 thời gian dài mà không bị mục nát, gãy giòn.

  CẤP THOÁT NƯỚC KHÔNG THỂ THIẾU ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC
  CẤP THOÁT NƯỚC KHÔNG THỂ THIẾU ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC

  Với đặc điểm là nhựa thân thiện với môi trường, nên ống HDPE được coi là sản phẩm hoàn hảo trong việc dẫn nước sạch, và xây dựng các hệ thống cấp thoát nước lớn như thủy điện, nhà máy nước, lồng bè…
  Hệ thống phụ kiện, và các phương pháp kết nối luôn có sẵn.

  Các mối nối của ống chắc chắn, không bị nứt hay biến dạng theo thời gian.

  Chống thấm tốt giúp cho quá trình cấp – thoát nước không bị rò rỉ.

  Lòng bên trong của ống luôn trơn láng, giúp quá trình dẫn nước luôn thông thoáng.

  Nhược điểm của ống nhựa HDPE

  Chi phí cho ống HDPE cao hơn so với PVC nên ống HDPE thường được sử dụng trong các dự án có quy mô lớn.

  Với những đặc tính và ưu điểm vượt trội trên, ống nhựa HDPE Mekong Plastic được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm tốt đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng trong việc ứng dụng ống nhựa HDPE vào trong các ngành công nghiệp sản xuất, cấp thoát nước, các công trình công nghiệp, vật liệu xây dựng, thủy lợi…

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn