Phương pháp thi công cáp ngầm ống nhựa xoắn HDPE- Mekong Plastic

Ống nhựa HDPE khi thực hiện thi công đúng phương pháp sẽ giúp ích cho việc kéo dài tuổi thọ công trình, quá trình thi công lắp đặt hệ thống cáp ngầm được thuận lợi và dễ dàng hơn. Viêc thực hiện đúng phương án thi công cũng giúp thể hiện tính chuyên nghiệp của nhà thầu.

Ống nhựa chịu lực HDPE được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, đường kính trong có quy cách từ 25mm đến 250mm, đường kính ngoài đến phi 320mm

Ống nhựa xoắn HDPE có ưu điểm độ dài liên tục, dễ dàng uốn cong, chịu lực cao, thi công dễ dàng. Sản phẩm ống nhựa HDPE đã được ứng dụng rộng trong việc thi công lắp đặt cáp ngầm, phù hợp với các công trình cầu đường, công viên, tòa nhà vv..

>>> Quy trình thi công cáp điện ngầm tại Ninh Thuận

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 160

ống nhựa xoắn HDPE- Mekong Plastic
ống nhựa xoắn HDPE- Mekong Plastic
 1. Các thông số lưu ý khi thiết kế thi công ống nhựa xoắn HDPE

  Các thông số lưu ý khi thiết kế thi công ống nhựa xoắn HDPE
  Các thông số lưu ý khi thiết kế thi công ống nhựa xoắn HDPE
  • a – Khoảng cách giữa 2 ống trái và phải
  • b – khoảng cách giữa 2 ống nhựa xoắn HDPE chịu lực trên và dưới
  • h – Khoảng cách giữa nền và ống chịu lực, tối thiểu 0.6m trong trường hợp thông thường và tối thiểu 1.2m trong trường hợp chịu lực
 2. Quy trình lắp đặt ống nhựa xoắn HDPE

  Phương pháp thi công cáp ngầm ống nhựa xoắn HDPE- Mekong Plastic
  Phương pháp thi công cáp ngầm ống nhựa xoắn HDPE- Mekong Plastic
  • Bước 1: Đào rãnh

  Tiết diện rãnh đào tùy thuộc vào số đường ống WFP sẽ đặt. Khi xác định tiết diện rãnh cần cân nhắc tính kinh tế (Chiều rộng rãnh nhỏ nhất) và độ an toàn khi lắp đặt, tránh xảy ra sạt lở.

  • Bước 2: Đặt ống

  Khi đặt ống nhựa HDPE dẫn cáp cần chú ý không để đất cát, nước lọt vào qua đầu ống, duỗi thẳng ống bằng cách lăn cuộn ống dọc theo rãnh, tránh ống bị xoắn.

  Khi lắp để ống thẳng tránh làm võng đường ống.

  • Bước 3: Sắp ống và lấp cát

  Khi đặt song song trong rãnh từ 2 đường ống hdpe gân xoắn 1 lớp trở lên cần duy trì khoảng cách quy định như Hình A, muốn vậy cần chuẩn bị một chiếc dưỡng đơn giản như hình B để sắp thẳng các ống nhựa HDPE luồn dây điện trong rãnh, cứ cách 3 đến 4m lại thực hiện 1 lần, Dùng cát hoặc phương tiện tương đương để giữ nguyên ống đã sắp thẳng sau đó rút dưỡng ra.

  • Bước 4: Lấp rãnh

  Dùng đất hoặc cát lấp rãnh để hoàn thành việc đặt đường ống nhựa HDPE gân xoắn 1 lớp

  • Bước 5: Kéo cáp

  Kéo cáp vào đường ống HDPE bằng cách sử dụng dây mồi đã có sẵn trong ống.Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–
🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn