Tại sao nên sử dụng ống nhựa HDPE nước thải?

Ống nhựa HDPE là sản phẩm thông dụng được dùng để thoát nước mưa, nước thải cho các công trình xử lý nước thải, thoát nước dân dụng, tưới tiêu nông nghiệp. Nhưng vì sao nên sử dụng ống nhựa HDPE nước thải? Câu trả lời có ngay trong bài viết dưới đây.

Ống nhựa xoắn HDPE BAAN 260/200

Tại sao nên sử dụng ống nhựa HDPE nước thải?
Tại sao nên sử dụng ống nhựa HDPE nước thải?
 1. Ống nhựa HDPE là gì?

  Ống nhựa HDPE là vật liệu tối ưu để xây dựng hệ thống cấp nước. Ống nhựa HDPE được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, với quy trình công nghệ khép kín, tự động hóa. Những ưu điểm vượt trội của ống nhựa HDPE là an toàn cho nguồn ngước, độ bền hóa chất cao, không bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axít và kiềm, nên có thể sử dụng làm đường ống dẫn nước, dẫn hóa chất hay dẫn khí. Chịu được ánh nắng mặt trời, ít bị lão hóa dưới ảnh hưởng của tia cực tím. Độ linh hoạt, mềm dẻo cao, khả năng chịu biến dạng tốt, khi lắp đặt dưới lòng đất chịu được các rung chấn xung quanh (động đất…), nhẹ nhàng, dễ vận chuyển. Mặt trong, ngoài ống bóng, hệ số ma sát nhỏ. Phương pháp hàn nhiệt giúp hệ thống đồng nhất hơn khi lắp đặt, độ bền mối nối cao. Tuổi thọ cao trên 50 năm.

  Với những ưu điểm kể trên, ống nhựa HDPE đã được đưa vào hệ thống cấp nước sạch từ lâu. Mới gần đây ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE thoát nước đang được đẩy mạnh vào thị trường.

 2. Phạm vi sử dụng của ống nhựa thoát nước thải HDPE

  Ống nhựa HDPE thoát nước được ứng dụng trong các công trình sau đây:

  – Ứng dụng trong hệ thống thoát nước ở các khu dân cư và đô thị…

  – Ứng dụng trong hệ thống thoát nước vỉa hè.

   

  – Ứng dụng trong hệ thống thoát nước mưa, nước thải và các công trình thu gom xử lý nước thải tại các khu công nghiệp và nhà máy.

  – Ống nhựa HDPE nước thải dùng để thoát nước băng đường qua các trục lộ giao thông.

  – Sử dụng cho hệ thống kênh mương, tưới tiêu công nghiệp hay sân golf và đồng ruộng.

  – Dùng cho hệ thống cấp và thoát nước phục vụ cho nuôi trồng thủy hải sản.

 3. Tại sao nên sử dụng ống nhựa HDPE thoát nước thải?

  ống nhựa HDPE thoát nước thải
  ống nhựa HDPE thoát nước thải

  Hãy cùng xem ưu điểm ống nhựa HDPE khi dùng trong hệ thống thoát nước thải là gì nhé!

  – Giảm chi phí thi công, ít tốn chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng đường ống:

  Do ống cống làm bằng nhựa HDPE có trọng lượng nhẹ do đó mà công tác vận chuyển, thi công và lắp đặt, sửa chữa rất dễ dàng. Điều này giúp rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm nhiều chi phí.

  – Độ kín nước cực tốt:

  Các mối nối của ống nhựa HDPE nước thải được hàn gắn bằng phương pháp hiện đại với tấm đai nhựa HDPE. Nó có thể sử dụng cho mọi địa hình thi công khác nhau và đảm bảo rằng vô cùng kín nước, không bị thẩm thấu từ bên ngoài.

  – Xếp dỡ, vận chuyển, bảo quản dễ dàng

  Kích thước ống nhựa HDPE đa dạng khác nhau, khi vận chuyển có thể luồn vào nhau rất tiện lợi. Ống chỉ cần bảo quản dưới mái che với nền nhiệt dưới 35 độ C.

  – Đặc tính và cấu tạo đặc biệt, bền chắc chắn, chịu được áp lực cao:

  Ống nhựa HDPE bền lâu và không bị ăn mòn. Do có cấu tạo đặc biệt nên nó có thể chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao, lắp được ở những nơi đất mềm, đất cát mà không bị phân hủy hay rỉ sét.Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–
🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn