Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE uy tín

Bất cứ nhà thi công nào cũng muốn có được sự tin tưởng của đối tác và nhận được nhiều hơn những dự án về tay mình. Tuy nhiên, bí quyết để có được những thành quả này thì không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ nêu ra một số các yếu tố giúp bạn lấy được lòng tin của đối tác và nâng cao uy tín của mình. Gia tăng uy tín, có thêm được nhiều hơn những dự án lớn, đối tác thân thiết và những đối tác mới. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE uy tín.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE uy tín
Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE uy tín

Ống nhựa phẳng HDPE BAAN

 1.  Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE uy tín

  ống nhựa HDPE uy tín
  ống nhựa HDPE uy tín

  * Tiêu chí về thương hiệu

  Ống nhựa vốn là dòng sản phẩm công nghiệp nặng xây dựng, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp ống nhựa. Tuy nhiên nên chọn đơn vị đã có thương hiệu hoạt động lâu năm. Vì vị thế đã được khẳng định một thời gian dài, lượng khách hàng ổn định và trung thành. Thương hiệu ống nhựa HDPE tốt sẽ đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng vật tư trong công trình của bạn.

  * Tiêu chí về quy trình sản xuất

  Quy trình sản xuất được thể hiện từ khâu nguyên liệu đầu vào, tới hệ thống máy móc, trang thiết bị của nhà máy. Cần đạt chuẩn quy trình sản xuất ISO, DIN,… các chứng nhận về chất lượng sản xuất và kiểm định khác. Hơn nữa, nên lựa chọn đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại nhất vì chỉ có đơn vị tập trung vào nâng cấp công nghệ thì mới đảm bảo sản phẩm ống nhựa HDPE thoát nước thải đạt chuẩn.

  * Tiêu chí về chất lượng sản phẩm

  Chất lượng sản phẩm vẫn luôn được coi là yếu tố quan trọng nhất. Bởi suy đi tính lại công trình có tốt, dự án có thành công là nằm ở chất lượng. Nó thể hiện ở việc sản phẩm cuối cùng được bàn giao tới công trình như thế nào. Ống nhựa HDPE có đạt chuẩn quy cách, số lượng, được kiểm định để sử dụng và thi công chưa. Chất lượng tốt đối tác tin tưởng lựa chọn và giới thiệu.

  * Tiêu chí về chương trình bán hàng

  Chương trình bán hàng là yếu tố cần đánh giá, xem xét. Nó thể hiện ở dịch vụ chăm sóc khách hàng thế nào. Báo giá, chiết khấu có hấp dẫn, phù hợp với công trình hay không. Các chính sách khuyến mại, thanh toán, vận chuyển, bảo hành, bảo trì sản phẩm ống HDPE như thế nào. Nó sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE thoát nước thải.

 2. Ứng dụng ống nhựa HDPE thoát nước thải như thế nào?

  ống HDPE trong thoát nước thải
  ống HDPE trong thoát nước thải

  Ưu điểm ống HDPE trong thoát nước thải

  Những điểm vượt trội của ống nhựa HDPE thoát nước thải như sau:

  • Chất liệu HDPE độ bền tới 50 năm, đảm bảo ống dẫn hoạt động tốt dưới nền móng, hạn chế thay thế, sửa chữa
  • Ống nhựa HDPE không thấm nước, lòng ống trơn mịn, tránh nứt vỡ thoát nước thải ra ngoài
  • Ống HDPE chống được tác nhân va đập tốt từ bên ngoài
  • Ống nhẹ hơn nhiều loại vật liệu khác, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển
  • Ống đa dạng kích thước, phù hợp cho quy mô mỗi dự án công trình
  • Ống nhựa HDPE có các phụ kiện hàn, nối linh hoạt và chắc chắn

  Các loại ống HDPE thoát nước thải phổ biến

  Ống nhựa HDPE dùng trong thoát nước thải sẽ nằm trong tiêu chuẩn đường kính từ D160 – D500, nhựa chia làm 2 loại là PE80, PE100. Áp lực từ 6 -> 12bar. Với từng dự án tiêu chuẩn chọn kích thước, áp lực, chất liệu ống nhựa HDPE sẽ khác nhau

>>>>> Các mẫu ống nhựa HDPE gân xoắn hiện nay – Mekong PlasticCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn