Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống cháy

Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép là Sản phẩm có tính năng đàn hồi tốt, chịu được va đập cao, chống nhiễu điện từ , cháy chậm, hạn chế cháy lan và khói độc…

Sử dụng ống nhựa HDPE phòng cháy chữa cháy

Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống cháy
Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống cháy
 1. Tại sao nên sử dụng Ống thép luồn dây điện

  – Ống thép luồn dây điện là sản phẩm được sản xuất để thay thế ống nhựa PVC luồn dây điện. Nó có thể định hình lắp đặt hệ thống điện một cách logic tốt nhất với mỹ quan cho công trình của tòa nhà chung cư.

  – Với hệ thống điện phức tạp của nhiều căn hộ trong chung cư; thì ống thép luồn dây điện có thể đảm nhận tốt nhất. Luồn số lượng lớn dây điện vào trong ống thép với kích thước phù hợp. 

  – Ống thép luồn dây điện ngăn chăn các loại côn trùng; động vật vào cắn phá hệ thống điện, gây chạm mạch điện; đứt đoạn nguy hiểm nếu tiếp xúc với các vật liệu dễ cháy.

  – Chịu được tác động mạnh, áp lực lớn khi lắp đặt âm tường hoặc đi nổi trên bề mặt tốt nhất giúp cho ống thép luồn dây điện là sự lựa chọn hoàn hảo so với ống nhựa PVC

  – Phụ kiện của ống thép luồn dây điện rất đa dạng hộ trợ kết nối; với các thiết bị trung gian làm công tắc điện kết nối với các thiết bị điện đa dạng

  – Khả năng chịu nhiệt độ cao của ống thép luồn dây điện; là quá trình nghiên cứu sản xuất làm cho ống thép luồn dây điện; được tin tưởng sử dụng nhiều nhất

  – Ống thép luồn dây điện với khả năng mạ kẽm nhúng nóng chống được ăn mòn; bào mòn và oxy hóa giúp cho tuổi thọ sử dụng lên đến hơn năm 50 năm.

 2. Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

  Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép luồn dây điện
  Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

  Về cơ bản ống ruột gà luồn dây điện có cấu tạo cứng, chắc chắn, có thể chịu va đập tốt, không bị biến dạng, độ bền và tuổi thọ cao. Cùng với khả năng tái sử dụng, khách hàng có thể tiết kiệm nhiều chi phí.

  Ống có trọng lượng nhẹ, độ dẻo tốt nên dễ uốn thành hình vòng tròn, tiện lợi cho việc di chuyển và lắp đặt.

  Hệ số dãn nở thấp, chịu được sức ép cao nên vị trí lắp đặt rất đa dạng: âm tường, đi trần hay chôn đất…

  Ống ruột gà có khả năng chịu được nhiệt độ cao từ -15 độ đến 150 độ. Lõi thép mạ và lớp chống thấm bên ngoài giúp cho các thiết bị dây dẫn không bị cháy lan rộng ra. Có thể kiểm soát được các sự cố cháy nổ nhanh nhất. Dễ dàng dập tắt và hạn chế đặc biệt sinh ra khói độc khi cháy.

  Có nhiều kích thước khác nhau, dễ dàng chọn lựa chọn tiết diện dây phù hợp.

 3. Đặc điểm ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

  Ống ruột gà lõi thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Phôi và nguyên liệu được nhập khẩu theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng hàng hóa. Cấu tạo của ống được tạo ra bởi cuộn thép cuộn hình xoắn ốc kiểu Interclock và Squarelock (ống ruột gà lõi thép không bọc và ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC, ống ruột gà lõi thép bọc Inox, ống ruột gà lõi thép chống thấm dầu nước) liên kết chặt chẽ với nhau, tạo thành một ống rỗng để dây cáp điện có thể luồn qua.

  Ống có khả năng chịu được nhiệt độ cao có thể từ -15độ đến 150độ. Và lớp vỏ nhựa PVC bên ngoài của ống giữ cho các khớp nối không bị bung. Hạn chế việc cháy lan và đặc biệt hạn chế sinh ra khói độc khi cháy.

  Ống có khả năng chịu được sự va đập mạnh nên có thể sử dụng trong mọi môi trường ngoài trời. Đặc biệt là ở các công trình xây dựng.

  Vì được làm từ chất liệu là thép không gỉ nên ống có khả năng chống ăn mòn. Giúp tăng tuổi thọ sử dụng của ống và thời gian bảo vệ của đường dây dẫn điện. Giúp tiết kiệm chi phí thay thế.

 4. Ứng dụng ống ruột gà lõi thép

  Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống cháy nổ
  Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chống cháy nổ
  • Bảo vệ đường dây điện khỏi những tác động của môi trường cũng như sự cắn phá của một số động vật.
  • Bảo vệ hệ thống điện được âm tường. Đặc biệt là những nơi gấp khúc, uốn lượn mà ống thép luồn dây điện cứng không thể uốn lắp được.
  • Ống ruột gà có khả năng chống cháy lắp đặt được ở những nơi có nhiệt độ cao.
  • Được sử dụng ở nhiều môi trường ngoài trời như các công trình xây dựng. Vì có khả năng chịu va đập mạnh, chống ăn mòn. Tăng tuổi thọ sử dụng của ống và thời gian bảo vệ đường dây dẫn điện giúp tiết kiệm các chi phí.

>>>> Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Hà Tây


Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn