Ống nhựa xoắn HDPE Hải Dương – Mekong Plastic

Ống nhựa gân xoắn HDPE (ống xoắn ruột gà) ngày càng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng hiện nay.

Điển hình như: hệ thống thoát nước, làm ống luồn dây điện hdpe, dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm, xử lý nước thải, cống bê tông, hệ thống cống dọc, cống vượt lên trên các trục lộ giao thông… 

Cùng Mekong Plastic tìm hiểu về ống nhựa xoắn HDPE Hải Dương.

Ống nhựa xoắn HDPE Hải Dương
Ống nhựa xoắn HDPE Hải Dương
 1. Ưu điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE

  Nhờ có các chất xúc tác trên mà ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE có những ưu điểm nổi trội sau:

  • Nhựa HDPE có khả năng chịu lực nén cao: Khi sử dụng cho các trình ngầm thì ống HDPE có khả năng chịu lực tốt để bảo vệ cáp điện bên trong. Khi thi công tùy thuộc vào hệ số nén của đất mà quyết định độ sâu chôn ống.
  • Độ bền hóa học cao: Ống hdpe gân xoắn chịu được rất tốt với những chất lỏng cũng như các dung dịch axit, muối, kiềm. Vì vậy độ bền ống khi sử dụng cho các công trình ngầm rất cao có thể lên tới 50 năm.
  • Tính dẻo: ống nhựa xoắn luồn dây điện HDPE có thể uốn dẻo rất tốt.
 2. Ứng dụng của ống nhựa xoắn HDPE

  • Công nghiệp năng lượng
   • Ống dùng để luồn dây điện, cáp điện
   • Ống dùng để bọc cáp quang
  • Công nghiệp nhẹ
   • Ống dùng để cấp, thải nước trong khu đô thị, công nghiệp (đặc biệt ở các địa hình hiểm trở)
 3. Mua ống nhựa xoắn hdpe Hải Dương ở đâu?

  Vai trò quan trọng trong ngành viễn thông và điện lực, ống nhựa xoắn hdpe phải đảm bảo chất lượng khi được chọn mua tại các đại lí, cửa hàng uy tín nhằm tránh việc mua phải hàng kém chất lượng, dẫn đến thiệt hại, nguy hiểm trầm trọng sau này.

  MEKONG PLASTIC luôn tự hào là nơi cung cấp và phân phối ống nhựa xoắn hdpe chất lượng cao; giá cả phải chăng nhằm tiết kiệm chi phí vật tư trong quá trình xây dựng.

  Đến với MEKONG PLASTIC, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tất các sản phẩm tại đây đều đã qua kiểm tra và đánh giá chất lượng, được cấp giấy chứng nhận của Quatest, CO – CP, TCCLVN ,.. đồng thời luôn đảm bảo tiêu chuẩn TCVN 7997 : 2009, KS C8455 : 2005 , JIS C 3653 : 1994,…

>>>>>Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Bắc NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–
🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073