Tính năng ưu việt của ống nhựa HDPE thoát nước

Ống nhựa HDPE thoát nước thải là một sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền chất lượng châu Âu. Nhờ vậy, ống có nhiều thuận lợi về: độ bền, chịu được áp lực tuổi thọ, giá thành và không bị ăn mòn. Tìm hiểu kỹ hơn lý do tại sao loại ống này được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng trong bài viết dưới đây.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 90

Ống nhựa xoắn HDPE BAAN 40/30

Tính năng ưu việt của ống nhựa HDPE thoát nước
Tính năng ưu việt của ống nhựa HDPE thoát nước
 1. Tính năng ưu việt của ống nhựa HDPE thoát nước

  Cùng tìm hiểu về những ưu điểm ống nhựa HDPE khiến chúng được sử dụng thay vì các loại ống khác trên thị trường. 

  – Về cấu tạo

  ống nhựa HDPE thoát nước
  ống nhựa HDPE thoát nước

  Ống nhựa HDPE thoát nước là một sản phẩm được sản xuất với dây chuyền nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức, từ đó đem lại chất lượng vượt trội cho sản phẩm. Mekong Plastic cam kết sử dụng nguyên liệu HDPE mật độ cao, phía trong trơn phẳng, ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt. Từ đó, ống có khả năng chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao. 

  Mặt khác, một trong những đặc tính nổi trội của nhựa HDPE. Khả năng thích nghi với đất mềm và đất cát. Chúng không bị ăn mòn bởi hóa chất, không rỉ sét, phân huỷ, đồng thời có tuổi thọ cao trên 50 năm. Điều này giúp cho ống nhựa HDPE thoát nước rất phù hợp với môi trường acid, kiềm, nước thải, nước hữu cơ (cho nhà máy xử lý rác), nước mặn…

  – Về thi công

  ống nhựa HDPE thoát nước
  ống nhựa HDPE thoát nước

  Thứ nhất, kích thước ống nhựa HDPE rất đa dạng. Phù hợp với nhiều công trình xây dựng từ các căn hộ đến xí nghiệp, nhà máy.

  Thứ hai, ống dễ vận chuyển, thi công, dễ dàng sửa chữa và tiết kiệm chi phí lắp đặt. Việc sử dụng phụ kiện với ống nhựa HDPE thoát nước khá đơn giản với thao tác nhanh chóng, thực hiện được trên mọi địa hình. Cùng với độ bền cao, chủ đầu tư có thể giảm chi phí cho việc lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng. Tham khảo bảng giá ống nhựa HDPE thoát nước của công ty TNHH Mekong Plastic

  – Độ kín nước

  Các mối nối của ống nhựa HDPE thoát nước được kết nối các phương pháp hiện đại. Đảm bảo tính kín nước, không rò rỉ và thẩm thấu từ bên ngoài. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mục đích sử dụng và ở mọi địa hình thi công khác nhau.

 2. Phạm vi sử dụng ống nhựa HDPE thoát nước

  Phạm vi sử dụng ống nhựa HDPE thoát nước
  Phạm vi sử dụng ống nhựa HDPE thoát nước

  Mekong Plastic là công ty phân phối ống nhựa HDPE đã có kinh nghiệm 10 năm trong ngành, chiếm được niềm tin của khách hàng. Ống nhựa trơn gân xanh với những tính năng ưu việt đã làm nên thương hiệu cho công ty trên thị trường.

  Ống nhựa HDPE thoát nước hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các công trình như:

  – Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị.

  – Hệ thống thoát nước mưa, nước thải và thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy.

  – Hệ thống thoát nước vỉa hè.

  – Hệ thống thoát nước băng đường qua các trục lộ giao thông.

  – Hệ thống kênh mương, tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng.

  – Hệ thống bảo vệ cáp ngầm bưu chính viễn thông.

  – Hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thuỷ hải sản.

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn