Các Loại Ống Phổ Biến Dùng Để Luồn Dây Điện Hiện Nay

Ống luồn dây điện có chức năng bảo vệ an toàn và định hình đường đi cho mạng lưới dây điện trong công trình. Ống được làm bởi nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Như kim loại, nhựa, hoặc ống luồn cứng hoặc ống ruột gà (ống mềm).

Bên cạnh đó, quá trình đi dây điện phức tạp nên người thợ thi công cần am hiểu và có chuyên môn. Để đảm bảo hệ thống điện sau khi hoàn chỉnh đạt đúng tiêu chuẩn, chất lượng. Cũng như thẩm mỹ cho công trình.

Hiện nay, việc sử dụng phổ biến ống luồn điện để phục vụ thi công trong hệ thống cơ điện tăng lên đáng kể. Vì vậy việc sản xuất ống luồn dây điện sao cho phù hợp với kết cấu của từng loại công trình cũng rất quan trọng. Để đáp ứng được các nhu cầu này, các sản phẩm ống luồn điện sản xuất với nhiều mẫu mã. Và kiểu dáng đa dạng, chất liệu và màu sắc được thiết kế thích hợp với mọi công trình. Từ văn phòng, tòa nhà dân dụng cho đến công trình công nghiệp. Cùng Mekong Plastic tìm hiểu bài viết này nhé.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 90

>>>> Ống ruột gà luồn dây điện chống cháy nổ tại Đắk Lắk

Các Loại Ống Phổ Biến Dùng Để Luôn Dây Điện Hiện Nay
Các Loại Ống Phổ Biến Dùng Để Luôn Dây Điện Hiện Nay
 1. Ống loại ruột gà

  Ống loại ruột gà
  Ống loại ruột gà

  Nhà sản xuất lựa chọn cho loại ống luồn dây điện này với cái tên gà sở dĩ vì cấu tạo hình dáng của nó giống như một cái ruột gà. Loại ống này phù hợp cho các công trình luôn dây điện ở ngoài trời hoặc là những công trình công nghiệp lớn đòi hỏi phải xây dựng vài ngày.

  Vì đặc tính của ống ruột gà này tạo cho một mức độ có rảnh thuận tiện; vì chúng được làm bằng chất liệu nhựa mềm, dẻo.

  Ngoài ra, nó còn được nhà sản xuất tạo nên một tính năng đó là có thể chịu lực, chống cháy, chịu đựng các tác động của thời tiết của môi trường khắc nghiệt bên ngoài như trời nóng hoặc là nhiệt độ xuống thấp

 2. Ống dẹt

  Ống dẹt
  Ống dẹt

  Với cái tên gọi khác là ống máng dây, Sản phẩm này phù hợp cho việc đi có gì để bên ngoài từ, dây điện không được giấu bên trong tường.

  Cái gì điện được đi trong lòng máng, tạo thành các hình vuông góc, làm nên một sự thuận tiện cho người dùng đó là thu hẹp được dự tính đi dây, bảo vệ được vậy tối đa, đồng thời tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cao.

  Ông luôn dây điện dịp này cũng được cấu tạo từ các chất liệu nhựa đặc biệt có độ bền cao, khả năng kháng lực tuyệt vời, hơn thế nữa là sản phẩm này có nắp đậy, giúp cho người dùng có thể thuận tiện sửa chữa các dây điện bên trong sau này

 3. Ống tròn

  Ống tròn
  Ống tròn

  Sản phẩm thiết bị này được nhà sản xuất chế tạo từ inox hoặc Nhớ đặc biệt, được thiết kế với ổng tròn trông khá là đẹp mắt.

  Loại ông luôn dây điện này thường được dùng trong các hệ thống điện âm tường. Vì thế chất liệu cấu tạo nên ông luôn dây điện này phải được lựa chọn thật tốt, thật bền bỉ, khả năng kháng nhiệt, kháng lực tốt.

 4. Ống gen đàn hồi

  Ống gen đàn hồi
  Ống gen đàn hồi

  Loại ống này được sản xuất từ nhựa PVC, với khả năng tự chống cháy vô cùng tuyệt vời.

  Hơn thế nữa loại ống đàn hồi này có khả năng cuộn chặt lại giúp cho việc đi dây điện; trong các bề mặt tường của công trình được dễ dàng hơn thuận tiện hơn; hơn thế nữa nó còn giúp làm giảm thời gian lắp đặt, vị trí thi công dễ dàng; giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái thuận tiện hơn.

>>>>>Nối ống nhựa gân xoắn HDPE bằng măng sông tại Đắk NôngCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn