Vai trò của ống HDPE trong lĩnh vực thoát nước thải

Lựa chọn ống vật tư bền, chất lượng luôn là các tiêu chí hàng đầu để nhà đầu tư, chủ công trình dự án thoát nước thải. Các công trình mới về dân cư, đô thị, xây dựng nhà máy, xí nghiệp đang hướng tới lựa chọn ống nhựa HDPE thoát nước thải. Vậy tiêu chí nào để đánh giá đâu là ống nhựa HDPE tốt? Đơn vị nào sản xuất và cung ứng, bàn giao thi công ống nhựa HDPE uy tín, chuyên nghiệp? Cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Vai trò của ống HDPE trong lĩnh vực thoát nước thải
Vai trò của ống HDPE trong lĩnh vực thoát nước thải

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 100

 1. Ống nhựa HDPE là gì?

  Ống nhựa HDPE là loại nhựa phổ biến trong công nghiệp sản xuất, xây dựng. Nó còn được gọi là nhựa polyester tỷ trọng cao, được sản xuất bằng cách ép đùn nhiệt. Nhựa HDPE bởi nhiều ưu điểm và độ bền nên được sử dụng rộng rãi làm vật liệu hạ tầng như ống dẫn, phụ kiện,… Xem Cách chọn vật liệu ống nhựa thoát nước

 2.  Vai trò của ống HDPE trong lĩnh vực thoát nước thải

  ống HDPE trong lĩnh vực thoát nước thải
  ống HDPE trong lĩnh vực thoát nước thải

  Trong lĩnh vực thoát nước thải, vật tư ống dẫn đóng vai trò quan trọng. Bởi các công trình tập trung ở các khu dân cư, khu đô thị, nhà máy sản xuất, chế biến,… Lượng nước thải, chất thải nhiều đòi hỏi ống nhựa phải đảm bảo về quy cách, chất lượng có thể dẫn, thoát nước đạt chuẩn. Không bị biến dạng, nứt vỡ, bốc mùi. Đặc biệt bởi ống thoát nước bên dưới công trình nên vật liệu cần bền, tuổi thọ cao để tránh mất thời gian, tiền bạc để sửa chữa, bảo trì. Xét vậy, chất liệu nhựa HDPE làm ống hạ tầng là rất hợp lý và tuyệt vời.

 3.  Ưu điểm ống HDPE trong thoát nước thải

  Những điểm vượt trội của ống nhựa HDPE thoát nước thải như sau:

  • Chất liệu HDPE độ bền tới 50 năm, đảm bảo ống dẫn hoạt động tốt dưới nền móng, hạn chế thay thế, sửa chữa
  • Ống nhựa HDPE không thấm nước, lòng ống trơn mịn, tránh nứt vỡ thoát nước thải ra ngoài
  • Ống HDPE chống được tác nhân va đập tốt từ bên ngoài
  • Ống nhẹ hơn nhiều loại vật liệu khác, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển
  • Ống đa dạng kích thước, phù hợp cho quy mô mỗi dự án công trình
  • Ống nhựa HDPE có các phụ kiện hàn, nối linh hoạt và chắc chắn
 4. Ống nhựa HDPE thoát nước thải chất lượng cao cho dự án

  ống HDPE trong lĩnh vực thoát nước thải
  ống HDPE trong lĩnh vực thoát nước thải

  Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE uy tín

  * Tiêu chí về thương hiệu

  Ống nhựa vốn là dòng sản phẩm công nghiệp nặng xây dựng, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp ống nhựa. Tuy nhiên nên chọn đơn vị đã có thương hiệu hoạt động lâu năm. Vì vị thế đã được khẳng định một thời gian dài, lượng khách hàng ổn định và trung thành. Thương hiệu ống nhựa HDPE tốt sẽ đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng vật tư trong công trình của bạn.

  * Tiêu chí về quy trình sản xuất

  Quy trình sản xuất được thể hiện từ khâu nguyên liệu đầu vào, tới hệ thống máy móc, trang thiết bị của nhà máy. Cần đạt chuẩn quy trình sản xuất ISO, DIN,… các chứng nhận về chất lượng sản xuất và kiểm định khác. Hơn nữa, nên lựa chọn đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại nhất vì chỉ có đơn vị tập trung vào nâng cấp công nghệ thì mới đảm bảo sản phẩm ống nhựa HDPE thoát nước thải đạt chuẩn.

  * Tiêu chí về chất lượng sản phẩm

  Chất lượng sản phẩm vẫn luôn được coi là yếu tố quan trọng nhất. Bởi suy đi tính lại công trình có tốt, dự án có thành công là nằm ở chất lượng. Nó thể hiện ở việc sản phẩm cuối cùng được bàn giao tới công trình như thế nào. Ống nhựa HDPE có đạt chuẩn quy cách, số lượng, được kiểm định để sử dụng và thi công chưa. Chất lượng tốt đối tác tin tưởng lựa chọn và giới thiệu.

  * Tiêu chí về chương trình bán hàng

  Chương trình bán hàng là yếu tố cần đánh giá, xem xét. Nó thể hiện ở dịch vụ chăm sóc khách hàng thế nào. Báo giá, chiết khấu có hấp dẫn, phù hợp với công trình hay không. Các chính sách khuyến mại, thanh toán, vận chuyển, bảo hành, bảo trì sản phẩm ống HDPE như thế nào. Nó sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE thoát nước thải.

>>>>> Ưu điểm khi ứng dụng ống nhựa HDPE nuôi trồng thủy sảnCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn